1. Làm hạt trân châu
Pha 5 muỗng bột năng với một muỗng bột ca cao, trộn đều sau đó đổ nước sôi vào nhồi bột mịn rồi vò viên như viên trân châu. Bắc nồi nước sôi, bỏ hạt trân châu vào luộc cho đến khi chín, hạt trân châu nổi lên rồi vớt ra bỏ vào thau nước lạnh. Sau đó vớt hạt trân châu ra tô.
Nhồi bột |
3. Nấu trà: 1 gói trà lipton cho 150ml nước sôi vào, đun trong vòng 2 phút.
4. Nấu sữa: 1 bịch sữa tươi không đường cho thêm sữa đặc vào quậy tan, đun vừa sôi là tắt bếp ngay.
Thưởng thức: Sau khi chuẩn bị xong thì lấy 1 cái ly ra, cho trân châu và thạch vào ly, sau đó đổ trà, sữa rồi cuối cùng là thêm đá vào. Ngon lắm à nha :)
Thành phẩm |
Hạt trân châu mềm ngon |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét